20 Th5

Nhật Bản là đất nước có vị trí địa lý không được thuận lợi, rất nhiều núi lửa và không được ưu ái về tài nguyên thiên nhiên. Nhưng một đất nước như Nhật Bản lại khiến cả thế giới phải khâm phục, đó là tinh thần của người dân.

Người ta có khái niệm “tinh thần Nhật Bản” để nói về sự quy củ, chỉn chu, quy tắc của người Nhật. Với một đất nước vươn lên từ đống đổ nát sau Thế chiến II thì tinh thần con người, cách làm việc, các nguyên tắc ứng xử có thể coi là nền móng cho một khởi đầu mới.

Chất lượng Nhật Bản luôn là số 1 thế giới và nay bạn có thể mua hàng Nhật chính hãng ngay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chất lượng Nhật Bản luôn là số 1 thế giới và nay bạn có thể mua hàng Nhật chính hãng ngay tại Việt Nam – Ảnh 1.
Đúng là tinh thần quy củ của người Nhật đã phát huy tác dụng trong hoàn cảnh ngặt nghèo này, đưa xứ sở hoa anh đào lên đến vị trí như ngày nay trên bảng xếp hạng các cường quốc trên thế giới.
Đúng là tinh thần quy củ của người Nhật đã phát huy tác dụng trong hoàn cảnh ngặt nghèo này, đưa xứ sở hoa anh đào lên đến vị trí như ngày nay trên bảng xếp hạng các cường quốc trên thế giới.

Có thể trong mắt nhiều người, nếp sống ở Nhật với hàng loạt khuôn khổ phép tắc giáo điều, luật lệ thật quá khắt khe và có phần khiến cuộc sống trở nên tẻ nhạt gò bó. Tuy nhiên, nhờ cái sự tẻ nhạt ấy, dân Nhật mới có được như ngày hôm nay.

Nhật Bản cực kỳ coi trọng yếu tố con người, từ việc giáo dục phát triển dân tộc ở lứa tuổi mầm non cho đến quan tâm chăm sóc về đời sống an sinh.

Mà để có một dân tộc khỏe, một dân tộc mạnh, hãy mạnh từ những điều nhỏ bé nhất, có thể là về đồ dùng trong sinh hoạt hàng ngày, hoặc thực phẩm, hàng tiêu dùng, rồi cả dịch vụ, tất cả nhằm đem lại cho con người môi trường sống thật chu đáo, không phải bỏ sức lo toan về thực phẩm bẩn, về đồ giả đồ nhái, đồ kém chất lượng, lấy thời gian, để sức khỏe mà cống hiến cho quốc gia.

Cũng chính bởi vậy, hàng Nhật Bản có chất lượng rất cao, vô cùng đảm bảo và trên cả là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đó là lý do mà nhiều người tiêu dùng Việt cũng thích săn lùng hàng hóa Nhật Bản.

Chất lượng Nhật Bản luôn là số 1 thế giới và nay bạn có thể mua hàng Nhật chính hãng ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vì không có nguồn gốc đảm bảo, chủ yếu du nhập vào thị trường Việt qua đường xách tay nên độ tin cậy đối với các hàng hóa mang danh “xuất xứ Nhật” này rất mơ hồ, người tiêu dùng cũng rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mà không thể kiểm tra kỹ càng.